Trang chủ Báo giá Cho thuê nhà vệ sinh công trường và làm sự kiện

Cho thuê nhà vệ sinh công trường và làm sự kiện

05/03/2021 | 1206 lượt xem

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động ở Việt Nam đều có quy mô nhỏ và địa bàn hoạt động hẹp. Để nâng cấp quy mô và mở rộng địa bàn hoạt động cần có một thị trường đủ lớn mới cân đối được chi phí. Các chi phí như vận chuyển, sửa chữa bảo dưỡng nhà vệ sinh di động chiếm tỷ trọng rất lớn trong giá dịch vụ cho thuê. 

Công ty cổ phần dịch vụ xây dựng và môi trường Sài Gòn là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động chuyên nghiệp để phục vụ thi công, động thổ, khánh thành,  tổ chức sự kiện ngoài trời, tổ chức lễ hội, duyệt binh, bắn pháo hoa..

Cho thuê nhà vệ sinh công trường

Cho thuê nhà vệ sinh công trường

Chúng tôi có các dòng sản phẩm chuyên dụng để phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.  Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi vận chuyển bằng xe chuyên dùng và lắp đặt cho khách hàng tại nơi sử dụng với gía thành cạnh tranh.

Tuỳ vào chất lượng và mức độ tiện nghi của sản phẩm mà có các giá thuê khác nhau. Mặt khác giá thuê nhà vệ sinh di động cũng được thay đổi tuỳ theo vị trí địa lý của khu vực lắp đặt. Vì có nhiều yếu tố tác động đến giá thuê nhà vệ sinh nên quý khác cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách đầy đủ.