Trang chủ Tin tức Cho thuê nhà vệ sinh di động – Composite

Cho thuê nhà vệ sinh di động – Composite

15/05/2021 | 727 lượt xem

Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng, thuê nhà vệ sinh di động  đáng tin cậy, được lắp đặt bởi những kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Toilet di động cho thuê được kiểm tra tổng quát và kiểm tra chi tiết từ thiết bị nội thất, cũng như kiểm tra hoạt động của hệ thống điện, nước, bồn phân…tại xưởng sản xuất của chúng tôi trước khi giao đến khách hàng.

Thuê nhà vệ sinh di động tại TP HCM

Thuê nhà vệ sinh di động tại TP HCM

Nhà vệ sinh di động được sản xuất bằng vật 100% vật liệu Composite, kiểu mẫu đẹp và sang trọng. Mới từ 90 -100% được sản xuất bởi Handy và cho thuê bởi Saigon ECS.  
– Vật liệu sản xuất Toilet di động bằng Composite, là loại vật liệu thân thiện với môi trường, phù hợp cho những sản phẩm đặt để bên ngoài trời, không rỉ sét, không cong vênh dưới tác động của môi trường.
Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê …rất phù hợp cho việc sử dụng ngắn hạn hoặc dài hạn tại công trình xây dựng hoặc sự kiện…

Saigon ECS cung cấp sản phẩm mới, chất lượng. Xử lý bề mặt tỉ mỹ đẹp, tiện ích sử dụng đầy đủ…Đảm bảo cho quá trình sử dụng nhà vệ sinh luôn trong tình trạng tốt và được giữ vệ sinh trong suốt dự án.

Toilet composite cho thuê

Toilet composite cho thuê

Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng đáng tin cậy, được lắp đặt bởi những kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Toilet di động cho thuê được kiểm tra tổng quát và kiểm tra chi tiết từ thiết bị nội thất, cũng như kiểm tra hoạt động của hệ thống điện, nước, bồn phân…tại xưởng sản xuất của chúng tôi trước khi giao đến khách hàng.