Trang chủ Tư vấn hỗ trợ Cung cấp nhà vệ sinh di động với số lượng lớn

Cung cấp nhà vệ sinh di động với số lượng lớn

22/03/2021 | 1190 lượt xem

CÔNG TY CP DỊCH VỤ XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN ( SAIGON ECS) là một trong những doanh nghiệp đầu ngành về cung cấp nhà vệ sinh di động và chốt bảo vệ. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất nhà vệ sinh công trường. Nhờ có những con người vững vàng trình độ khoa học về vật liệu cũng như điều kiện môi trường sử dụng sản phẩm.

Nhà vệ sinh di động SAIGON ECS

Nhà vệ sinh di động SAIGON ECS

Trong những năm quan SAIGON ECS luôn cung cấp đến các công trình, các dự án lớn nhiều chủng loại nhà vệ sinh di động khác nhau để phục vụ thi công. Hiện nay chúng tôi có hơn 20 mẫu nhà vệ sinh di động các loại để phục vụ các công trình và để lắp đặt tại những nơi công cộng trên khắp cả nước. 

Giá thuê nhà vệ sinh di động SAIGON ECS

Ngoài chủng loại sản phẩm đa dạng, chúng tôi cũng có 3 trung tâm phân phối và bảo trì sản phẩm đặt ởi 3 miền Bắc – Trung  – Nam để cung cấp dịch vụ tốt nhất đến quý khách. Nếu quý vị có nhu cầu sử dụng về nhà vệ sinh di động, hãy để cho những con người chuyên nghiệp của chúng tôi phục vụ bạn.

Thu hồi nhà vệ sinh công trườn, Thu mua nhà vệ sinh công trường, Dịch vụ xử lý nhà vệ sinh công trường, Thu mua nhà vệ sinh di động, Trao đổi nhà vệ sinh di động, Thu mua nhà vệ sinh đã qua sử dụng,