Trang chủ Tin tức Giá nhà vệ sinh di động đôi VINACABIN

Giá nhà vệ sinh di động đôi VINACABIN

15/03/2021 | 1735 lượt xem

Chúng ta mong muốn người sử dụng tại những nơi công cộng cẩn thận và nâng niu các vật dụng như ở nhà. Nhưng điều đó là lý tưởng trong xã hội và rất khó có thể xảy ra. Khi rất khó có thể yêu cầu người sử dụng nâng niu, thì cách tốt nhất của nhà sản xuất là phải làm ra sản phẩm bền chắc để nó không hỏng. Yêu cầu đầu tiên của nhà vệ sinh công cộng phải là độ bền trước khi tính đến các tính năng khác.

Nhà vệ sinh lưu động phòng đôi VINACABIN là một trong những loại nhà vệ sinh được nhà sản xuất thiết kế có độ bền cơ học của kết cấu cao vượt trội. Đồng thời nội thất cũng khá sang trọng, nó thường được sản xuất dựa trên nhu cầu xử dụng có lắp đặt đầy đủ nội thất.

Nhà vệ sinh di động đôi VINACABIN

Nhà vệ sinh di động VINACABIN V17.2T là phiên bản nâng cấp nội thất của nhà vệ sinh đôi V17.2. Sản phẩm này có ưu điểm rất lớn là kết cấu chắc chắn. Bạn có thể sử dụng nói một cách rất” trâu bò” tại công trường mà không lo hư hỏng.

Nhà vệ sinh di động đôi Vinacabin V17.2T

Nhà vệ sinh di động đôi Vinacabin V17.2T

Không gian bên trong cabin khá rộng và thoải mái, thiết bị vệ sinh sử dụng bàn cầu INAX C117VA sang trọng. Đặc biệt lavabo được cải tiến đúc liền trực tiếp vào thân cabin. Bạn hoàn toàn có thể ngồi lên lavabo mà không lo hư hỏng. 

Nhà vệ sinh di động đôi

Nhà vệ sinh di động đôi

Nếu bạn là người sử dụng sản phẩm, bạn thiên về độ bền, kỹ thuật và tính năng mà không phải giá rẻ. Với giá bán khoảng 40 triệu đồng, thì đây là một sản phẩm rất đáng để lựa chọn.