Trang chủ Tin tức Nhà vệ sinh di động phục vụ thi công (toilet di động)

Nhà vệ sinh di động phục vụ thi công (toilet di động)

25/03/2021 | 656 lượt xem

Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công trường 2021

Nhà vệ sinh di động công trường

Nhà vệ sinh di động công trường

Kích thước

950 x 1200 x 2350 mm

Vật liệu

FRP ( composite cốt sợi thuỷ tinh)

Dung tích các bể chứa

2x 400 Lit

Phụ kiện

Gương soi, đèn, bệ rửa, lô cuốn giấy, quạt thông gió,…

Màu sắc

Ghi xám

Xuất sứ

Việt Nam, Nhà sản xuất: Công ty cổ phần cabin Việt Nam

Cabin nhà vệ sinh công trường

Cabin nhà vệ sinh công trường

Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm nhà vệ sinh di động  của Handy và Vinacabin trên toàn quốc
Công trường là nơi sinh sống và làm việc của rất nhiều người trong một thời gian nhất định. Cho nên việc thuê nhà vệ sinh công trường để lắp đặt là vô cùng quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của công nhân, giúp công việc diễn ra nhanh chóng và thỏa mái hơn.

Thuê nhà vệ sinh công trường.

Nhà vệ sinh công trường thường được lắp đặt nhanh chóng và bố trí thuận tiện nhất cho công nhân. Mặt khác nhà vệ sinh còn phải đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày của các công nhân trực tiếp sinh sống tại công trường.

Lợi ích của việc thuê nhà vệ sinh công trường

Thuê nhà vệ sinh công trường

Thuê nhà vệ sinh công trường

Toilet công trường hay còn gọi là nhà vệ sinh công trường với thiết kế như một căn phòng nhỏ hoặc chia thành nhiều căn phòng có chứa các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, bồn tiểu, chậu lavabo,… để phục vụ cho nhu cầu đi vệ sinh của nhiều người.

 • Dễ dàng trong việc di chuyển

Toilet công trường  có thiết kế nhỏ gọn phù hợp để di chuyển nhiều nơi, khối lượng cũng không lớn nên di chuyển cực kì dễ dàng không vướng víu. Quý khác hàng có thể dễ dàng lắp đặp ở khắp nơi mà không cảm thấy khó khăn hay trở ngại vì đây là ưu điểm rất lớn so với các loại wc còn lại.

Bên cạnh đó bạn có thể tìm đến thuê nhà vệ sinh công trường có trang bị bánh xe để dễ dàng trong việc di chuyển từ công trường này sang công trường khác.

 • Tiết kiệm tiền khi thuê nhà vệ sinh công trường

Nếu xây nhà vệ sinh cố định sẽ tiêu tốn một khoảng thời gian rất lâu, bên cạnh đó còn công sức, tiền bạc. Điều mà hầu như ở các công trường khó mà thực hiên được. Thì toilet công trường sẽ là lựa chọn sáng suốt, hợp lý mà còn có thể tái sử dụng, mang đi nơi khác, giúp bản thân tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Với tính linh động động của nhà vệ sinh di động mà bạn có thể đưa vào sử dụng nhiều địa điểm khác nhau mà không cần phải xây mới như nhà vệ sinh thông thường. Bên cạnh đó bạn cũng cần tìm đến những nơi uy tín cho thuê nhà vệ sinh để đảm bảo không bị hét giá.

 • Thời gian lắp đặt nhanh chóng

Vì thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nên việc lắp đặt nhà vệ sinh cũng khá nhanh chóng, thông thường chỉ mất từ 1-2 buổi là đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Việc lắp đặt toilet sẽ do đơn vị cho thuê nhà vệ sinh công trường, nhân viên kỹ thuật  lên kế hoạch và lắp đặt.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề sẽ giúp việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng và không gây tổn hại gì.

 • An toàn cho người công nhân

Trước đây các đơn vị cho thuê toilet di động chưa mọc lên thì việc đi vệ sinh bừa bãi  diễn ra thường xuyên làm mất mỹ quan đô thị, gây ô nhiễm môi trường, và các bệnh truyền nhiễm. Sự ra đời của nhà vệ sinh công trường, lưu động đóng vai trò rất lớn cho việc vệ sinh ở công trường của con người và làm hạn chế  ô nhiễm đất, nguồn nước.

Các nhà tắm lưu động được đúc từ các chất liệu được kiểm nghiệm rõ ràng, đạt tiêu chuẩn để đưa vào sử dụng như composite, thép. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, bên cạnh đó các sản phẩm có độ bền rất cao, không độc hại.

Khi nào cần thuê nhà vệ sinh công trường.

Nhà vệ sinh công trường thường hay được sử dụng ở các công trường mới bắt đầu xây dựng. Để ổn định cho chỗ ở của công nhân thì nhà vệ sinh là vô cùng cần thiết.

Mặt khác nhà vệ sinh cũng thường được hay sử dụng các các công trường không có điều kiện cơ sở vật chất để xây dựng nhà vệ sinh hay các công trường không có sử dụng nhà vệ sinh.

Wcdi động công trường cũng thường được sử dụng khi các công nhân xây dựng ở các môi trường vùng xâu, vùng xa không có toilet để sử dụng.

Trang thiết bị trong nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh công nghiệp cũng được trang bị các thiết bị cơ bản giống như các nhà vệ sinh cố định thông thường.

 • Thiết bị vệ sinh: 01 gương phòng tắm , 01 vòi nước , 01 chậu rửa , 01 thanh treo khăn inox, 01 lô cuốn giấy inox, 01 bệ xí xổm  , 01 van nước 34 inox cấp nước cho bệ xí, 01 vùi xịt vệ sinh.
 • Hệ thống điện: 01 đèn LED âm trần, 01 quạt thông gió âm tường, công tắc
 • Đèn LED tiết kiệm điện và quạt thông gió âm tường
 • Đơn vị uy tín hàng đầu trong cung cấp thuê nhà vệ sinh công trường.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cho thuê nhà vệ sinh di động. Vệ sinh toàn cầu luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  • Là  đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị vệ sinh, nhà vệ sinh di động trong các khu vực miền bắc.
  • Đội ngũ kỹ thuật giỏi, các chuyên viên tư vấn nhiệt tình trước khi hay sau khi đã sử dụng.
  • Luôn tâm huyết và đam mê với các sản phẩm, các dự án cho thuê hoặc bán. Phương châm của chúng tôi là làm tốt từ những cái nhỏ nhất.
  • Chúng tôi hiểu biết và có kinh nghiệm về sản phẩm, về các mặt hàng mà chúng tôi bán. Nhà vệ sinh đi động đạt tiêu chuẩn cho khách hàng
  • Hỗ trợ nhanh chóng, bảo hành vĩnh viễn.
  • Chi phí nhà vệ sinh di động hợp lý​.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng, thuê nhà vệ sinh công nghiệp, thuê nhà vệ sinh composite, và cho thuê nhà vệ sinh di động.

Đơn vị cung cấp nhà vệ sinh công trường uy tín

  • Đơn vị cung cấp nhà vệ sinh công trường uy tín